Có khá nhiều sự lựa chọn về đường kính thân ty ren inox, tuy nhiên lại chỉ có sự loại chọn về chiều dài duy nhất là 1m, nên khi thi công chỉ có thể treo kết cấu cách dầm, cách trần dưới 1m. Tuy nhiên trong thực tế lại không như vậy, có những kết cấu lại cách trần, cách dầm đến hơn 1m hoặc hơn 2m.

Vậy khi thi công yêu cầu ty ren dài hơn 1m thì phải làm thế nào?

Khớp nối ty ren

Khi thi công treo những kết cấu cách trần, cách dầm hơn 1m thì chúng ta phải sử dụng đến khớp nối ty ren. Khớp nối ty ren ở đây có tác dụng là nối các thanh ty ren lại với nhau, nhằm tăng kích thước chiều dài theo ý muốn của người thi công.

Cấu tạo của khớp nối ty ren rất đơn giản, đó là một ống kim loại hình trụ, bên trong rỗng có tiện ren để có thể siết được ty ren inox vào bên trong. Bên ngoài thì có thể là hình tròn trơn hoặc có giác để sử dụng dụng cụ siết ty ren inox vào.

Khớp nối ty ren lục giác

Sử dụng khớp nối ty ren có ảnh hưởng đến khả năng chịu lục của ty ren inox không?

Câu trả lời là sử dụng khớp nối ty ren không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của ty ren.

Khớp nối ty ren có 2 loại, đó là loại lục giác và loại ống nối ren tròn, thông thường hay sử dụng ống nối ren lục giác thì dễ thi công hơn.

Vật liệu sản xuất khớp nối ty ren cũng giống như vật liệu sản xuất ty ren. Thông thường, nếu ty ren inox sử dụng loại vật liệu gì thì khớp nối ty ren cũng được sử dụng cùng mác thép với loại ty ren đó.

Hiện nay, sản phẩm ty ren và khớp nối ty ren đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với nhiều kích thước và vật liệu khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công của thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *