Ty ren inox là vật tư phụ trợ thường được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, thi công hệ thống cơ điện, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, treo trang trí trần nhà… Nói chung ty ren inox hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực lắp đặt sản xuất lẫn sinh hoạt.

Cấu tạo của ty ren inox cũng rất đơn giản, theo tiêu chuẩn Din 975 của Đức thì ty ren inox có chiều dài cố định là 1m, đường kính thân của thanh ren inox dao động từ M6 đến M30, tuy nhiên sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là M6, M8, M10, M12, M16.

Vật liệu chế tạo ty ren inox thì đương nhiên là vật liệu thép không gỉ, tuy nhiên vật liệu thép không gỉ cũng có khá nhiều loại và loại inox thường được sử dụng để sản xuất ty ren đó là inox 304. Ty ren inox 304 được sử dụng nhiều trong thực tế, vì loại vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao.

Ty ren inox 304 chất lượng

Ty ren inox được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí… Vậy, nguyên lý làm việc của ty ren inox 304 ở đây là gì? Đó là một đầu liên kết với trần nhà, với dầm bê tông, một đầu được thả xuống liên kết với các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo hệ thống máng cáp cần kết nối.

Bên trên là những thông tin về sản phẩm ty ren inox 304 mà Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối trên thị trường. Nếu còn thắc mắc về việc chọn các loại ty ren inox, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *