ty ren mạ kẽm nhúng cao chất lượng

Với mục tiêu hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc tìm ra các giải pháp tối ưu trong xây dựng nên Nam Quốc Thịnh đã chú trọng tới việc cung cấp những sản phẩm ty ren tiết kiệm, an toàn, giá cả cạnh tranh và dễ dàng sử dụng

Sản phẩm ty ren của chúng tôi có độ bền kéo cao do được sản xuất trên hệ thống dây chuyền khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vật liệu cho đến khi ra thành phẩm.

Ty ren được Nam Quốc Thịnh sản xuất  và phân phối trên thị rường.

Ty ren Nam Quốc Thịnh hiện đang được sản xuất và phân phối với nhiều loại kích thước lớn nhỏ khác nhau từ M6 cho đến M30. Với mỗi loại kích thước lại phù hợp với từng quy mô công trình và trọng lượng của hệ treo nhất định.

Lợi thế khi lựa chọn sản phẩm ty ren của Nam Quốc Thịnh

Ty ren inox 304 Nam Quốc Thình.

Nam Quốc Thịnh là nhà sản xuất chuyên nghiệp về các loại vật tư cơ điện nói chung và đặc biệt là sản phẩm ty ren nói riêng.

Quý khách sẽ nhận được phản hồi báo giá trong vòng 24h. Hoặc nhanh hơn nếu quý khách cung cấp cho chúng tôi về số lượng, quy cách, yêu cầu vật liệu.

Hầu hết các sản phẩm về ty ren được cán nguội bằng máy tự động.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường TPHCM.

Trực tiếp đưa ra giải pháp tốt nhất cho dự án của khách khi có yêu cầu.

Ngoài ra, đối với bất kỳ đơn hàng ở trong nội thành hay ngoại thành đều được Nam Quốc Thịnh hỗ trợ vẫn chuyển đến tân công trình với thời gian và số lượng chính xác nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *