Trong bất cứ công trình thi công nào hiện nay cũng đều có sự xuất hiệu của loại vật tư đó là ty ren. Do đó, ty ren là sản phẩm không còn xa lạ gì trông thi công xây dựng công trình. Đây là loại vật tư phụ trợ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong thi công. Ty ren có bề mặt sáng bóng, chịu lực, chịu được ăn mòn điền hóa và luôn bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ty ren, có thể kể đến một số loại như là ty re mạ điện phân, ty ren mẹ kẽm nhúng nóng và ty ren inox. Trong đó, loại ty ren inox là một sản phẩm rất đặc biệt với khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt.

Ty ren inox 304

Ty ren inox được làm từ loại thép không gỉ (inox 304) được sản xuất và gia công một cách rất tỉ mĩ để đảm bảo được hình dáng và chất lượng sản phẩm một cách chất lượng nhất.

Ty ren inox 304 là một vật liệu sáng, chống ăn mòn rất tốt, chịu được nhiệt độ, chống ăn mòn cao. Chịu được lực kéo cao, độ bền cao và bền vững theo thời gian. Các bước ren được xử lí rất tỉ mỉ giúp cho liên kết với ốc vít dễ dàng.

Với những ưu điểm vốn có, sản phẩm ty ren inox được dùng để kết nối các kết cấu phụ với các kết nối cố định của công trình, đặc biệt là trong thi công hệ treo của hệ thống điện. Ngoài ra, đây còn là loại vật tư được sử dụng nhiều trong việc vận hành các chi tiết máy.

Hiện sản phẩm ty ren inox được cung cấp tại Nam Quốc Thịnh có các kích thước từ M6 đến M12, chiều dài của mỗi thanh ty ren inox thông thường là 3m.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *