Thông thường, nếu chúng ta muốn treo một kết cấu nào đó lên trần nhà thì phải dùng đến ty ren kết hợp với nở đạn, hoặc tắc kê sắt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại không thể cũng như không nên dùng đến nở đạn vì phải khoan vào trần nhà ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu, cũng như không thể di chuyển được.

Trong những trường hợp đó chúng ta phải dùng đến kẹp xà gồ treo ty ren để có thể treo một kết cấu lên trần nhà. Kẹp xà gồ được sử dụng trong các nhà máy để treo một hệ thống bất kỳ nào đó thông qua ty ren. Khi sử dụng kẹp xà gồ treo ty, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển kết cấu theo ý muốn một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Ty ren chất lượng cao

Có thể thấy, cho dù trong bất cứ tình huống nào cùng đều có sự xuất hiện của ty ren. Như thế thấy được tầm quan trọng của ty ren là như thế nào trong thi công hệ treo công trình.

Ty ren hay còn gọi thanh ren, là một khái niệm rất hay được sử dụng trong thi công xây dựng hay gia công cơ khí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ty ren với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau. Do những khác nhau về kích thước hay đặc điểm cấu tạo mà mỗi loại ty ren lại được ứng dụng ở những quy mô công trình khác nhau.

Để tạo ra sản phẩm ty ren, thông thường có hai phương pháp tạo ren chính, đó là tiện ren hoặc cán ren. Trong đó, phương pháp tiện trước đây được sử dụng khá rộng rãi nhưng do hiệu quả kinh tế và chất lượng của ty ren nên hiện nay, phương pháp tạo ren chủ yếu được Nam Quốc Thịnh sản xuất lựa chọn là cán ren. Vì phương pháp này có khả năng chịu đựng lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *