ty ren chat luong

Nam Quốc Thịnh là một nhà cung cấp các loại vật tư cơ điện với số lượng lớn trên địa bàn cả nước, trong đó ty ren là sản phẩm được đông đảo các nhà thầu và kĩ sư tin tưởng sử dụng. Khi mua hàng tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách sẽ được cam kết về chất lượng đạt chuẩn, giá cả hấp dẫn và dịch vụ vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp.

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các lĩnh vực sản xuất diễn ra ngày càng gay gắt, trong đó bao gồm cả ngành sản xuất và phân phối vật tư cơ điện. Trong lĩnh vực sản xuất vật tư cơ điện, hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng ra đời và được bán với giá thành vô cùng thấp nhằm đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng.

Sản phẩm ty ren cũng là một trong những loại đang được giảm giả nhiều nhất hiện nay. Nếu khách hàng không biết phân biệt và mua phải những sản phẩm ty ren không đạt tiêu chuẩn chất lượng, rất có thể sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng do sự an toàn của công trình không được đảm bảo.

Trong bài viết hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẻ chia sẽ những đặc điểm giúp Quý khách hàng nhận biết ty ren có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không?

Ty ren chất lượng cao

Đối với ty ren chất lượng tốt, bề mặt ty ren phải sáng đẹp, tính thẩm mỹ cao. Trọng lượng và bước ren phải đủ tương ứng với từng kích thước. Ren không được rỗ hoặc vỡ mà phải đều, được chế tạo theo tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế. Một lưu ý nữa là ty ren phải đủ chiều dài 1m, 2m và 3m phù hợp với từng mục đích sử dụng của từng công trình.

Ty ren kém chất lượng là những ty ren có trọng lượng và chiều dài không đủ tiêu chuẩn, bước ren thiếu hoặc ren bị vỡ, khó kết hợp với các phụ kiện đi kèm. Ty ren sản xuất ra kém chất lượng xuất phát từ nguyên liệu không đạt yêu cầu, quá trình gia công và làm sạch bề mặt không đúng kĩ thuật hoặc do sự lạc hậu của máy móc. Điều này dẫn tới việc ty ren dễ bị hư hỏng, giảm tuổi thọ, ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của con người và dự án thi công.

Trước sự phức tạp của thị trường ty ren, Quý khách hàng cần có những sự đánh giá, lựa chọn cẩn thận trước khi đưa đến quyết định mua ty ren. Ngoài ra, việc chọn mua ty ren tại những đơn vị uy tín như Nam Quốc Thịnh cũng là một trong những giải pháp được nhiều nhà thầu cơ điện lựa chọn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *