ty ren inox 304 cao cấp

Có thể thấy, trong dù bât cứ công trình thi công hệ thống điện nào thì sản phẩm ty ren cũng là vật tư không thể thiếu. Ty ren là sản phẩm chịu được lực kéo tốt, nó được dùng để kết nối các kết cấu phụ với các kết nối cố định của công trình. Ty ren thích hợp sử dụng trong nhà, ngoài trời, trong môi trường khác nhau.

Hiện nay, có nhiều hạng mục trong công trình nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại được quy hoạch theo phương pháp treo, đỡ để có thể tiết kiệm diện tích nhất. Để xây dựng và lắp đặt một hệ thống treo trần, treo giá đỡ, treo máng cáp trong công trình, khi thi công người ta sử dụng ty ren kết hợp với các loại phụ kiện để thay thế cho phương pháp khoan đục hay hàn thép hình truyền thống.

Trong quá trình thi công, lắp đặt ty ren có 2 phương pháp cơ bản và được sử dụng nhất là sử dụng nở đạn hay kẹp xà gồ để treo ty ren lên trần nhà, trần betong.

Ty ren treo trần với tắc kê đạn

Với tắc kê đạn, loại vật tư này được khoan lên bê tông, đường kính mũi khoan là đường kính ngoài của tắc kê đạn. Đường kính trong của tắc kê đạn bằng với đường kính bắt ghép ty ren.

Kẹp xà gồ là một dạng kẹp treo lên thanh xà gồ trong thi công nhà kết cấu thép, thi công nhà xưởng, những công trình không thể khoan lên bề mặt. Ưu điểm của phương pháp này là bề mặt của vật liệu không bị biến dạng cho không chịu tác động bởi khoan, cắt…

kẹp xà gồ treo ty

Đối với phương pháp này, chúng ta cố định kẹp xà gồ tại một vị trí trên thanh xà gồ, sau đó xiết ty ren với ecu và long đen để treo ty ren lên xà gồ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *