Ứng dụng của ty ren

Ty ren là gì?

Ty ren hay còn gọi là thanh ren, thanh ty ren, ty ren thép, ty răng được dùng phổ biến trong thi công xây dựng. Là một chi tiết thẳng có chiều dài dao động từ 1 đến 3 mét hoặc có thể theo yêu cầu trong đơn hàng của quý khách. Sản phẩm được cán ren toàn thân và dùng để kết nối các kết cấu cố định của công trình với những kết cấu phụ như: hệ thống thang máng cáp, điện nước tòa nhà, cứu hỏa. Do dài và cứng nên ty ren thường dùng c với các kết nối thẳng đứng.

ty ren

Phân loại – đặc điểm

Ty ren mạ điện phân: đây là loại mạ thông thường và hay sử dụng nhất, hầu như toàn bộ các thanh Ty ren thông thường đều mạ điện phân bởi tính kinh kế và khả năng chịu đựng trong thiên nhiên môi trường khô ráo

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng: đây chính là loại có chiều dày lớp mạ nhúng nóng khá lớn nên không sử dụng cho thanh ren có đường kính nhỏ và bước ren thấp. Các thanh Ty ren mạ kẽm nhúng nóng rất có khả năng chịu đựng khí hậu ngoài trời khá tốt.

Ty ren inox 304: được làm từ inox cao cấp, sáng bóng và không bị rỉ sét hay oxy hóa theo thời gian hoặc tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân từ ngoại cảnh: nước, độ ẩm, nhiệt độ…

ty ren cao cấp

Khả năng tải trọng

Về kích thước, ty ren gồm: M6, M8, M10, M12, M16 và mỗi kích thước sẽ sở hữu khả năng chịu tải trọng khác nhau, thích ứng với từng loại phụ kiện không giống nhau.

Phân loại ty ren

Lực thanh ren M6 = (300 Mpa x 20.1mm2): 9.81 = 614.67 kgf,  ta thấy thanh ren M6 có thể chịu được lực kéo tới 614.67 Kg mới có thể bị phá hủy.

Lực thanh ren M8 = (300 Mpa x36.6 mm2):9.81 =1119.27 kgf, ta thấy thanh ren M8 có thể chiu lực kéo khoảng 1 tấn mới bị phá hủy.

Lực thanh ren M10 = ( 300 Mpa x58mm2):9.81 =1773.70 kgf , ta thấy thanh ren M10 có thể chịu lực kéo khoảng 1,7 tấn mới bị phá hủy.

Lực thanh ren M12 = ( 300 Mpa x84.3mm):9.81 = 2577.98kgf, ta thấy thanh ren M12 có thể chịu lực kéo lên đén 2,5 tấn.

Ứng dụng

Ty ren tái sử dụng sau quá trình thi công: Thanh ren dùng trong thi công xây dựng là loại thanh ren vuông kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành hệ ty ren hoàn chỉnh. Loại thanh ty ren vuông được ứng dụng nhiều nhất là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng bạn tháo tán chuồn và rút thanh ren để tái sử dụng cho lần sau.

ty ren NQT

Thanh ren ứng dụng trong cơ khí, máy móc: Sản phẩm trong lĩnh vực này có nhiều kích thước khác nhau được mạ kẽm điện phân để bảo đảm sự nhịp nhàng. Vì trong lĩnh vực cơ khí thì sự chính xácđến từng chi tiết luôn được đặt lên hàng đầu.

Ty ren Nam Quốc Thịnh được đầu tư sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao, để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng cho khách hàng. Với những đặc điểm kĩ thuật trên thì ty răng chính là vật liệu phụ trợ quan trọng trong các công trình xây dựng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 266 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *