Kẹp cá sấu treo ty ren chất lượng.jpg

Công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kẹp xà gồ inox treo ty ren, đây là một trong rất nhiều sản phẩm mà Nam Quốc Thịnh hiện đang sản xuất theo đơn đặt hàng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết về sản phẩm kẹp xà gồ inox treo ty ren, công dụng, cấu tạo kẹp xà gồ inox, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của kẹp xà gồ inox treo ty ren.

 

kẹp xà gồ treo ty ren

 

 

 

Công dụng của kẹp xà gồ treo ty ren

Thông thường, nếu chúng ta muốn treo một kết cấu nào đó lên trần nhà thì phải dùng đến ty ren và nở đạn inox, tuy nhiên, trong một số trường hợp lại không thể, cũng như không nên dùng đến nở đạn vì phải khoan vào trần nhà ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu, cũng như không thể di chuyển được. Trong những trường hợp đó chúng ta phải dùng đến kẹp xà gồ inox treo ty ren để có thể treo một kết cấu lên trần nhà. Khi sử dụng kẹp xà gồ inox treo ty thì sẽ không phải khoan nhiều lên trần bê tông nữa.

Kẹp xà gồ inox được sử dụng trong các nhà máy để treo một hệ thống đèn hoặc một hệ thống bất kỳ nào đó thông qua ty ren. Khi sử dụng kẹp xà gồ inox, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển kết cấu theo ý muốn một cách dễ dàng mà không cần phải khoan lỗ trên trần bê tông, từ đó không ảnh hưởng đến kết cấu. Bên cạnh đó thì kẹp xà gồ inox được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox, nên có thể sử dụng sản phẩm tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.

 

Kẹp xà gồ treo ty ren

 

 

Phân loại

Hiện nay thì kẹp xà gồ inox cũng không đa dạng lắm, thường chỉ sử dụng 2 loại có ưu điểm lớn nhất, đó là kẹp xà gồ inox hộp vuông và kẹp xà gồ inox chữ C.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất kẹp xà gồ inox thì đương nhiên là vật liệu inox – đây là một loại thép không gỉ, dưới đây là một số mác thép không gỉ thông dụng và tính chất của nó:

Inox 201 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 201, đây là loại vật liệu có độ cứng cao, nên khả năng chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, hạn chế của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học, khả năng chống gỉ hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại có giá thành rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox.

Inox 316 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 316, đây là loại vật liệu có độ cứng rất cao, nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, nếu đem đi thí nghiệm thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội, khi sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 201.

Bên cạnh đó còn có các loại vật liệu inox 316L có khả năng chống ăn mòn còn tốt hơn inox 316. Hay vật liệu inox 310 lại có khả năng chống ăn mòn cực tốt trong điều kiện nhiệt độ cao, còn gọi là inox chịu nhiệt.

 

kẹp xà gồ nhúng nóng

 

Kẹp xà gồ còn làm từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng cao cấp đặc biệt giúp chống oxi hóa chịu tải nặng là sản phẩm hữu hiệu cần thiết trong việc lắp đặt hệ thống treo ty ren cho nhà xưởng.

 

Kẹp xà gồ được phân phối tại Nam Quốc Thịnh

Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm hệ treo, ty ren, máng lưới và thanh chống đa năng chất lượng. Được làm từ nguyên vật liệu cao cấp chống chịu được các điều kiện tự nhiên của môi trường cũng như tuổi thọ cao an tâm lắp đặt cho hệ thống của mình.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích. P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *