Ty ren là loại vật tư phụ trợ  đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong thi công công trình. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, chịu lực, chịu được ăn mòn điền hóa và luôn bền đẹp theo thời gian. Ty ren có nhiều loại, nhiều kích thước chính vì vậy cũng có những tác dụng khác nhau.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu xem đối với việc thi công hệ thống điện, sản phẩm ty ren được dùng để treo những loại vật liệu gì?

Trước tiên, với nhiều kích thước khác nhau từ M6 đến M30, nó có thể thích hợp dùng để treo các hạng mục khác nhau với nhiều kích cỡ, tải trọng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng. Do đó, tùy thuộc vào thiết bị cần trèo, kích thước và trọng lượng của nó mà chọn những loại kích thước ty ren cho phù hợp.

Ty ren dùng trong hệ thống điện

Trong một hệ thống điện, phải sử dụng đến rất nhiều loại vật tư điện. Muốn treo những hạng mục này lên cao và cố định chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp của ty ren.

Thông thường, ty ren kết hợp với các loại kẹp treo dùng để treo ống thép luồn dây điện.

Ty ren dùng để treo thanh chống đa năng thông qua phụ kiện long đền vuông và tán lò so.

Ty ren dùng để treo máng lưới lên cao khi được kết hợp với các loại phụ kiện máng lưới.

Ngoài ra, tùy vào môi trường thi công mà chúng ta có thể chọn những loại ty ren được làm từ các loại vật liệu khác nhau để có thể phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện các sản phẩm ty ren đang được sản xuất và phân phối tại Nam Quốc Thịnh với nhiều loại và kích thước khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu thi công của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *