Mạ kẽm điện phân làm một trong hai phương thức mạ kẽm được ứng dụng trong nền công nghiệp chế tạo, sản xuất sắt thép trên thị trường hiện nay. Với giá thành rẻ, nhanh và đảm bảo chất lượng, dòng sản phẩm ty ren mạ điện phân Nam Quốc Thịnh đã và đang khẳng định vị thế của mình trong thị trường cơ điện.

Công nghệ điện phân với mục đích để mạ phục hồi các chi tiết bị mài mòn, mạ chống gỉ sét bề mặt kim loại; có tác dụng phục hồi các bề mặt ghép chặt của chi tiết. Ngoài ra còn giúp làm cho sự tiếp súc của các bề mặt chi tiết được tốt hơn.

Ty ren mạ điện phân

Ty ren mạ điện là loại sản phẩm mạ thông thường và hay sử dụng nhất, gần như tất cả các thanh ren thông thường đều sử dụng phương pháp mạ điện phân bởi tính kinh kế và khả năng chịu đựng trong môi trường khô ráo khi sử dụng trong các tòa nhà của ty ren là khá tốt.

Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên. Ty ren được thiết kế được cán ren từ đầu cho đến cuối, các bước ren được cán điều, giúp dễ dàng kết nối với bulong, ốc vít.

Với những ưu điểm vốn có, cùng với giá thành rẻ nên dễ hiểu khi đây là sản phẩm được nhiều nhà thầu ưu tiên lựa chọn để thi công trong các hệ treo tải nặng. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng ở trong nhà để có thể phát huy tối đa hiệu quả cả mình.

Hiện sản phẩm ty ren mạ điện điện được Nam Quốc Thịnh phân phối trên thị trường với các kích thước từ M6 đến M16.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *