Thanh ty ren inox là một sản phẩm quen thuộc trong các công trình xây dựng, trong lĩnh vực lắp ráp cơ khí chế tạo bởi nó có tính ứng dụng cao vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, sử dụng để treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, đường ống nước hay hệ thống ống thông khí.

Bên cạnh các sản phẩm ty ren bằng thép mạ kẽm, ty ren inox 304 ngày một chứng tỏ được những ưu điểm của nó trong thi công xây dựng hệ thống điện.

Inox còn hay còn gọi là thép không gỉ, đây là một kim loại có độ bền cực cao. Để tạo ra các loại ty ren với cấp bền khác nhau, người ta sẽ phối trộn tỷ lệ các hợp kim trong inox theo các cách khác nhau.

Các sản phẩm ty ren inox của Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền rất cao đặc biệt chống ăn mòn rất tốt.

Ty ren inox 304

Ty ren inox 304 được tiện ren điều từ đầu cho đến cuối. Các bước ren được xử lí rất tỉ mỉ giúp cho liên kết với ốc vít dễ dàng. Sản phẩm chịu được lực kéo tốt, nó được dùng để kết nối các kết cấu phụ với các kết nối cố định của công trình. Ty ren thích hợp sử dụng trong nhà, ngoài trời, trong môi trường ẩm ướt hoặc những nơi gần biển, nhiều hơi muối.

Hiện nay, để hạ giá thành nhiều công ty đã tiến hành trộn nhiều loại hợp kim vào bên trong thép không gỉ để sản xuất thanh ty ren inox. Vì vậy, để chọn được sản phẩm ty ren inox có chất lượng tốt bạn có thể tiến hành các cách thử như sau:

Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

Ngoài ra, khi mua hàng, hãy yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại và các giấy tờ chứng nhận liên quan đến sản phẩm.

Nếu muốn yên tâm tuyệt đối, Quý khách hãy chọn ty ren inox 304 của Nam Quốc Thịnh để sử dụng cho những công trình lớn. Đây là thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm phụ trợ cho xây dựng và các loại vật tư phụ trợ hệ thống cơ điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *