ty ren thep mạ kẽm nam quốc thịnh

Trong hệ treo đường ống nước, đường ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống M&E hay trong kết cấu liên kết trong xây dựng, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp ty ren được sử dụng ở các hạng mục này cực kỳ nhiều.

Mặc dù có nhiều kích thước khác nhau nhưng nhìn chung, có 5 kích thước ty ren được sử dụng nhiều nhất trong thực tế là: Ty treo M6, ty ren M8, ty ren M10, ty ren M12 và ty ren M16…

Nhưng trước tiên, để có những sản phẩm ty ren chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì chúng phải được trải qua công đoạn sản xuất gia công trên hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín. Quy trình sản xuất thanh ty ren phải trải qua nhiều khâu đầu tiên là chọn nguyên vật liệu.

Để giúp bạn hình dung cụ thể, Nam Quốc Thịnh xin giới thiệu thông qua sơ đồ sau:

Quy trình sản xuất ty ren chất lượng tại Nam Quốc Thịnh

Bước 1: Chọn phôi thép tròn tiêu chuẩn. Phôi thép quyết định tới 70% chất lượng của ty ren. Sau đó người ta tiến hành cắt thành những đoạn tiêu chuẩn từ 1m, 2m, 3m.

Bước 2: Cán hoặc tiện để tạo ra bước ren phù hợp tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng.

Bước 3: Đánh bóng chính là công toạn tinh chỉnh bước ren sao cho chúng luôn được sáng và mịn.

Bước 4: Xử lý nhiệt giúp phân bổ lại cấu trúc hạt, mạng tinh thế của vật liệu thanh ren, giúp nó có độ bền như mong muốn.

Bước 5: Bước này có nhiều phương pháp như mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

Bước 6:  Sản phẩm cuối cùng được ty ren kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

Ty ren là sản phẩm phụ trợ góp phần cố định và đảm bảo cho các liên kết được bền vững. Tuy nhiên, những năm trước đây là thời kì đóng băng của bất động sản, nhiều nhà đầu tư không đủ vốn khiến nhiều dự án “chết lâm sàng”. Lúc này ngành sản xuất ty ren tại TP.HCM phải chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên những năm sau đó cùng với sự chuyển mình của thị trường nhà đất thì công nghệ sản xuất ty ren cũng có những bước phát triển nhảy vọt.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh đã và đang cung cấp số lượng lớn ty ren cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước với nhiều loại và kích thước khác nhau.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *