Có thể thấy, trong dù bât cứ công trình thi công hệ thống điện nào thì sản phẩm ty ren cũng là vật tư không thể thiếu. Đây là sản phẩm chịu được lực kéo tốt, nó được dùng để kết nối các kết cấu phụ với các kết nối cố định của công trình. Ty ren thích hợp sử dụng trong nhà, ngoài trời, trong môi trường khác nhau.

Đối với những nơi thi công có điều kiện khắc nghiệt, đòi hỏi chất lượng ty ren phải tốt và tuổi thọ sử dụng lâu thì loại ty ren mạ kẽm nhúng nóng được đưa vào sử dụng.

Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng của Nam Quốc Thịnh có nhiều loại kích thước với những khả năng chịu tải nặng và công dụng khác nhau.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng M6

Sản phẩm với kích thước đường kính nhỏ nhất, được dùng để treo tải ống PCCC, ống thép luồn dây điện, máng cáp có kích thước và trọng lượng nhỏ.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng M8

Ty ren treo mạ kẽm nhúng nóng M8 là sản phẩm mạnh mẽ trong thi công hệ thống điện với sức chịu tải cao, dễ dàng bảo trì, hoàn toàn tốt cho các hệ treo của nhiều hạng mục.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng M10

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng M10 là sản phẩm hoàn thiện về kỹ thuật, có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn trong các sản phẩm công nghiệp mới. Sản phẩm đã được thử nghiệm trong tất cả các điều kiện tự nhiên bất lợi và môi trường khắc nghiệt nhất.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng M12

Độ bền ty ren mạ kẽm nhúng nóng M12 lâu dài với sức chịu đựng mạnh mẽ và phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp cao. Ưu điểm của loại sản phẩm này là sức bền tối ưu, chiều cao chính xác, khả năng chống ăn mòn tốt.

Sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với nhiều kích thước từ M6 đến M16.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *